Hi po.

Mga mamshie help naman po. 10 weeks pregnant at grabe po talaga ako magsuka kada kain kopo suka ako nang suka. Nahhirapan po ako pero bumabawi naman ako sa inom nang tubig sa gabi kasi un lang hinahanap ko pag gabi pero pag umaga po at hapon dahil sa init kahit ano po kainin ko sinusuka kopo. Any suggestion po na pwede kainin ung hindi kopo masusuka sana?

1 Reply

Try eating small frequent meals.

4y ago

Ganon po ginagawa kopo mam, kahit po biscuit po nassuka ko papo eh.

Related Articles