What to eat for 11months baby

Suggest po kayo ano pwedi kainin ni baby sinusuka lahat eh hindi kuna alam gagawin pumapayat nakasi si baby ung madaling gawin at kainin lang po thankyou #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

try niyo po steam food , or pasta or bread. blw po ba si lo ? wag niyo po muna pakainin ng junk food like cerelac or gerber baka masanay ayun ang hanapin di healthy yun. try to fried some kamote or patatas or do some fruit pancake try to explore at that age nageexplore din sila sa food and texture. and sabayan niyo pag kakain kasi mas nakakagana kumain kapag may kasabay naeencourage siya na ubusin yung food na nasa plate niya.

3y ago

cerelac is a junk food , di namin sinanay si lo sa cerelac or sa gerber or sa mga preservatives food kasi mahihirapan siya madistuingish kung ano ang real food sa sweet food lang kahit panay bili ni mil ng ganun ako na lang minsan kumakain , mahirap kasi maging picky si baby tayo din parents ang mahihirapan.