Breastfed baby ko. Once a week lang magpoop at pag nagpoop konti lang.

Pero wiwi marami. Normal po ba?

2 Replies

Yung baby ko ngayon lang nag poop, 5days din cia hindi nag poop kaya nagworry ako at dapat ipapacheck up ko na cia . Sabi ng pinsan ko sabi daw ng Pedia ng baby nya ok lang daw un dahil pure breastfeed naman baby ko as long as hindi cia iritable at iyak ng iyak walang dapat ikabahala.

2y ago

Opo ang dami tapos kala mo poop na ng 1yr old na bata

try nyo po damihan inum ng tubig..kain po kau ng more gulay na mayaman sa fiber po...makakatulong yan para mag poop si baby.