My baby poops once a week

Ask ko lang po mommies, pure breastfeed po baby ko, 1month and 28 days na po sya, okay lang po ba na once a week sya magpoop ever since nag 1month sya? Tsaka pinainom po sya ng byenan ko ng distilled water kasi sabi ng isang doctor na okay lang daw para magpoop sya more often pero talagang once a week lang po sya magpoop. #firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

try nyo po himas himasin ang tyan nya minsan then basa-basain pwet nya ng maligamgam na tubig tuwing ngppalit kyo ng diaper, as far as i know water is a big No until the baby reached 6months-1yr, but if its pedia's advice then might have some consideration..tngnan nyo po hnd kya bka hnd enough yng milk na nkkuha nya sa inyo? max 2 days without poop still acceptable but once 1 week is really strange.usually po pgkakaalam ko pg breastfed mas mdlas nga dpt ang pupu..

4y ago

hindi po kulang ung bmilk ko kasi lagi naman po napupuno