please answer ftm here

normal ba na minsan konti lang magpoop si baby, nagwoworry po ako, nagpoop siya this morning konti lang, then this afternoon konti lang din, di naman as in konti, pure breastfeeding at nakain na din si baby ng puree foods, okay naman siya di naman maligalig, naninibago lang ako kasi 2x siya nagpoop today e usually once a day lang siya magpoop tapos madami na, every 5 days siya magpoop tapos madami,

1 Reply

Nung exclusively breastfed si baby, normal lang po na hindi sya daily nagpu-poops. Pero now na nagso-solids na po sya, ideally ay more regular na ang poops nya, preferably daily. Give more fiber-rich foods and liquids para hindi ma-constipate si baby ☺️ Kung starting pa lang sya magsolids, baka naga-adjust pa ang digestion nya ☺️