31 weeks preggy

MGA MOMMIES NORMAL LANG PO BA TONG SOBRANG SAKIT NG RIBS KO SA MAY BANDANG KANAN? TAPOS SOBRANG SAKIT DIN NG PEMPEM KO PARANG MAY TUMUTUSOK PAMINSAN PAG LUMALAKAD AKO? HUHU

2 Replies

Same mii.. Left rids naman makati sakin.. Tpos prang may tumutusok sa pempem ko pg nkatayo o mglalakad ako.. Malapit n kc tau manganak mii.. Kaya cgro nghahanda na si baby.. Lalo na pag malikot sya maiihi k nlng

2y ago

oo nga mi huhu goodluck saatin❤️

same mi . ganyan dn skin s right side cguro kc nakaposition n cla

2y ago

Oo nga daw mi goodluck saatin