is this normal?

Normal po ba yung bukol sa gitna ng chest ni baby? 5 months old

is this normal?
19 Replies

Ay may ganyan anak ko .. Lalo na pag nkahiga sya ,naiyak,humihinga .. pero pinatingin ko sa doctor ok nman heartbeat nya .. Wala nman komplikasyon .. sobrang takot ako noon akala ko may bukol sya sa puso ..pero habang nalaki sya nawawala daw Yan .. ngayon 8years old na sya ..sobrang likot at Wala na Yung bukol🥰😍

normal lng po sya momshie.. xiphoid process po twag jan.. karugtong po ng sternum nten.. eventually mwawala din po sya paglaki ni baby.. pero para po s ikakapanatag ng loob nyo pwede nyo rin po iconsult s pediatrician nya.. 😊

may ganyan din yung pamangkin ko nung baby sya kusa din naman nawala nung lumalaki na sya. ngayon 2yrs old na sya wala naman problema

may ganyan din Baby Sum ko. sabi ng Pediatrician niya NORMAL lang daw po yan at mawawala din. ayan ang unang tinanong ko kay Doc nung checkup 😊

May ganyan din cousin ko nung maliit pa sya. Wala namang pinagawa ang doctor kasi hindi naman masakit. 14y/o na sya ngayon.

Hindi po ba sternum nya lang yun? Hindi namn po kasi sya nasasaktan kapag hinahawakan if ever bali na buto po yun.

Mawawala din yan buto kase medyu skinny o payat pa si baby pero para di ka magworry pa check up sa pedia narin

meron din ganyan baby ko...sa una natakot ako sabi ni nanay normL lng daw yun kasi meron din sya nun..

ang baby q 6 months n ngaun lng npncn n meron dn xa ganian...ok lng b tlg yan???nkkpg worried kc!

May ganyan din po bibi ko. Wala Naman siyang nararamdaman. Ngayon 2yrs old na siya meron parin