chest

5 months old. Normal lang po ba chest ni baby?

chest
13 Replies

Pwede ko po ba makita chest ng mga baby nyo? For comparison lang po. Wala po kasing pedia ngayon dito samin ehm wala din pong masakyan. Di ko naman po kayang lakarin sa layo. Worried na po ako kay baby. Di naman po sya nahihirapan huminga.

2y ago

hi mommy ganyan po din ang anak ko. kumusta anak ninyu maam? napa check up niyo po sa doctor?

Parang masyadong mataas ribs ni baby mo Mommy. Pacheck up nyo po or hanap kayo ng pedia online tapos send nyo ang picture. Di po sya nahihirapan huminga?

ano po meron sa chest ng lo mo?hndi po ba sya naccheck ng pedia cmula newborn kc po chinecgeck din po yan ng pedia

4y ago

Nothing wrong. Normal yan. Mejo nakaliyad pwesto ni baby kaya angat ribs. Try mo humiga at lumiyad ganyan din mangyayari unless mataba hindi halata ang ribs

hi sis kmusta na baby mo ngaun ganyan padin po ba ribs nya? sa baby q kc ganyan din 1yr old and 2months

kamusta ang baby niyo maam? ganyan ni lo ko kapag wala pang na dede ganyan din ribs bakat

Normal lng po yan sis ., nakalapat kc ung higa ni lo kaya po mukang mataas ung ribs nia

Pacheck po kahit sa brgy lang o munisipyo.

Ilamg kgs si baby?

4y ago

Di ko po alam eh. Bakit po ?

Ribs

Up