bukol sa breast ni baby

mga mamsh normal ba n may bukol su baby girl sa ilalim ng nipple nya?? ung bukol ayy sa right breast lang ung left wala. 4 months old na po sya napansin ko lng this week is it normal or need na ipacheck?? ndi nmn kasi makalabas now ee

3 Replies

mamsh need na magpacheck up, mahirap na eh. pero siguro wait wait ka muna hanggang sa pede na lumabas kase mas mahirap naman baka mahawa pa sa kung anong virus sa labas

mamsh pwede ko ba mask if kumusta yung bukol ng baby sa nipple nya? may ganyan rin kasi sa bb hirl ko ngayon e

Ung baby ko nman sa left side my bukol pero sa loob sya nkakapa ko parang butil ng bigas ka laki.