Craving for Sex

Ako lang ba ang namimiss ang sex pagkatapos ma CS. 1week palang po akong nanganganak at parang hindi na ako makapaghintay ng 6 weeks. ganun din si hubby pero normal naman samga lalaki yun. ang sabi kase normal daw na mawalan ng gana sa sex ang bagong anak, feeling ko tuloy hindi normal ang narranasan ko kase sabik na sabik ako ky hubby ngayon.?

4 Replies

Pag nag do na kayo aayaw kana 😅😂, wag muna sis. After 3months saka nlng kayo mag do, masakit pa yan sis. Saka cs ka.

masakit yan baka mag dugo pati tahi mo ikaw din pag sisihan m yan pag pinilit mo

Give yourself time to heal and recover muna mommy. 😊

Ako 2 mos n c baby ngdo n kmi