manas?

normal po ba tlga ang pamamanas sa buntis??

22 Replies

Sis wag mo ilalaylay mga binti mo ,example pag naupo ka dpat sagad paa s lupa or sahig,wag ung nkataas kaht konte,ganun din s pagtulog dpat pantay ,iwas din s maalat

Sis if mejo maaga pa at namanas kana agad. Avoid salty foods and wag masyado magkakain Kain. Always monitor ung BP mo. Dagdagan ang fruits and vegetables s meal mo

Yes po..iwasan po ang maalat na pagkain pra d manasin ng husto at lagi ilakad pra d kumaki👍🏻

Opo pero nwawala din ako kasi ngkaroon tapos nwala sinunod ko lng payo n itaas yung paa

Normal lang sha Mommy. Less rice tsaka light exercise wag tamadain gumalaw galaw poh.

hnd po normal para sa akin kasi ako never ako nagkamanas sa dalawa anak ko

normal momsh peru pwedeng maiwasan by avoiding eating salty foods..

4y ago

ok po salamat mhilig kasi aq sa maalat..

Hindi mo, lakad lakad lang po kayo kung di kayo maselan.

kla ko kasi hindi normal nkakatakot kasi namamanas paa ko..

4y ago

Same po tayo sis tas maliit lng po baby ko pero pinagtake po ako ng gamot.

Opo normal Lang po Yan. Lakad lakad po Kayo sa umaga