manas

Normal lang ba ang pamamanas 8 months preggy ako ??

36 Replies

Yes normal nmn po sabi din ng ob doc ko and im 35 weeks pregnant .nagmamanas ako kapag lagi akong naka upo or nakahiga pero now hnd na ako masyadong nagmamanas kasi lakad na ako ng lakad and proper exercise like squatting

Normal po magmanas pero pde po maiwasan.. wag po kayo stationary sa isang post like upo.. ugaliing maglakad lakad wag puro upo.. saka sis iwas sa maiinit na lugar nakakamanas din kc yan..

Normal lang po yan mommy pero sakin nawala na lagi nyo pong itaas paa nyo pag matutulog kayo sa gabi.ung mataas po talaga yung paa nyo kasi nakakawala po yun ng manas.

Yes po ormal daw po yun. Lakad lakad lang para mawala yung pamamanas, nahihirapan kase mag circulate yung blood kaya namumuo sya sa isang part kaya kelangan ilakad

Normal sa buntis pero pwede maiwasan. 😊 Basta iwas kalang sa salty foods mamsh and kilos-kilos ng kaunti sa mga gawaing bahay para mag circulate ang blood.

Same here sis manas ako pero sa paa Lang At Hindi Masyado ginagawa ko lakad2 at inom madami water pag naka upo or higa naka elevate paa nakaka lessen ng manas sis

5y ago

salamat sa kunting kaalaman sis

Do some exercise mamsh, walking for 30mins a day can help, umiwas sa maalat na foods, itaas mo paa mo, and wag magsuot ng masisikip n shoes.

normal po. pero ako hindi nman ako minanas ngayong 38 weeks ako. pag uupo or hihiga ka itaas mo yung paa mo and more walk tpos iwas sa alat

Yes po, kaya lakad lakad kana mumsh o kaya mag yapak ka iapak-apak mo sa mainit, taas mo din paa mo less salty food and more water.

its normal po. pag minamanas k n po just sit for awhile at itaas mo din po ung paa mo straight lng kalevel ng upuan mo.