Hi. Im 36 weeks and 4 days, sabi ni OB 2-3 cm na daw ako then IE ako. My blood after umihi.

Normal po ba sya?

5 Replies

Yes normal lang po kasi malapit kana din sa pinaka fullterm. 1day lang agwat natin ako naman lahat ng pain nararamdaman kona dipa ako naie.

Kamusta po? 36weeks and 3days nako pero nakaschedule ng cs delivery sa 12. Pero nakakaramdam nako ng cramps.

me nag ka brown discharge kaninang madaling arw 2cm namn ako 36weeks&5days today

Until now, after umihi may mga dugo pero di ganon kadami. sana po may sumagot.

normal duguin after IE