36 Weeks. 3-4 Cm Active Labor

Good day po OTW to hospital 3-4 cm na daw kasi ako and active labor after ng IE sabi ng ob na nag check up sakin . Pero NO DISCHARGE OR SPOTTING OR LEAK NG WATER BAG. kaninang umaga normal lang nmn and walang masakit pero after nya ko ma i.e biglang nag active labor ako. ?Kinakabahan tuloy ako.

3 Replies

itry mo ang paggalaw galaw mo ng nipple mo mommy mkakatulong yun sa mabilisan paggalaw ng cm mo un ang suggest saakin ng ob ko, kea hindi ako nahirapan manganak

Tapos dito sa ibang hospital 2cm lng ako. 😭 Highrisk pa tapos 36 weeks lang ako.. Kinakabahan tuloy ako. 😭😭

Nka trigger kasi ng labor ang IE mommy. Minsan iba mag spotting pa