After IE (2cm) 37 weeks and 4 days pregnant

Hello mga momshie natural lang ba sumakit ang balakang at labasan ng dugo after IE. As per my OB 2 cm palang ako. and continues ako uminom ng evening primerose 3 x day#advicepls #1stimemom

4 Replies

magsquat kna po momsh total nman po open na cervix mo, days nlang po yan aantayin niyo para makita c baby .. search ka dn po ng natural ways para mabilis mapababa c baby.. ganyan din kac ginagawa ko dati sa pangalawang baby ko na, sa panganay kac wala pa po talaga akong alam ee hehe alam ko lng nun matulog hehe..

Yes po normal lang, ako din 37 weeks 3 days inIE ako last sunday nung check up ko after nun nagkaron ako ng bloody discharge mga 3 days din un, sabi ni OB normal lang daw un wag daw akong mabother babalik ulit ako next week para sa check up

momshie kamusta na po? nakapanganak na po ba kayo?

2y ago

congrats mommy naka raos ka na rin .buti po kayo naka raos na .ako hintay2x pa din medyo masakit na rin pempem ko at may mga discharge na din lumalabas.. minsan sumasakit na din balakang at puson ko ..

Bakit ka inayE sis nagkaroon knba ng signs of labor?

2y ago

start kase ng 37 weeks IE kana kunh open na cervix mo or hindi pa.. Upon IE sa akin 2 cm na ako.