HEADACHE DURING PREGNANCY

Normal po ba sa buntis na makaranas ng headache?? gusto ko na maiyak sa sobrang sakit ng ulo ko from time to time ?? Wala talab yung biogesic sakin.. Tas lagi din pag after ko kumain nararamdaman ko na pumipintig mga ugat sa ulo ko ?? grabeng sakit.. I am 15 weeks and 5 days pregnant.

7 Replies

Same tyo ng experience, first tri ko ganyan pro ngyon 2nd tri hnd na msyado. Headache lng pro thankful ako hnd ako ng suka khit isang beses..