HEADACHE DURING PREGNANCY

Normal po ba sa buntis na makaranas ng headache?? gusto ko na maiyak sa sobrang sakit ng ulo ko from time to time ?? Wala talab yung biogesic sakin.. Tas lagi din pag after ko kumain nararamdaman ko na pumipintig mga ugat sa ulo ko ?? grabeng sakit.. I am 15 weeks and 5 days pregnant.

7 Replies

Normal sya momsh. Ganyan din ako. Hindi rin tinatalaban ng biogesic. Have enough sleep. Iwas ka mapuyat saka inom ka ng mas maraming water. Effective sakin yung pagpapahid ng vicks sa sentido. Baka gusto mo din itry. From week 12 until now na 32 weeks na ko may occasional headaches pa rin.

4y ago

Paminsan minsan po

Ako rin I've experienced severe migraine .Kaya nagpaprescribed ako ng lenses luminaw na paningin ko at medyo nawala na sakit ng ulo ko.I keep drinking water din kc bka madehydrate kakasuka at kakaihi na rin.

normal lang yan sis, ganyan ako hanggang 6months may kasama pang pagsusuka lagi, drink ka lang ng water lagi para mabawasan pananakit, saka wag mo po sanayin katawan mo na lagi umiinom ng biogesic..

4y ago

ako naman di nagsusuka.. sakit lang talaga ng ulo.. 😥😥 yoko din naman dumepende sa biogesic kaso di talaga maiwasan lalo pag sobra sakit though wala nga talab na..

Drink alot of water... You are getting headache too much because of dehydration.. kaka urinate. Kaya may pulsation.. so drink water time to time :)

Same tyo ng experience, first tri ko ganyan pro ngyon 2nd tri hnd na msyado. Headache lng pro thankful ako hnd ako ng suka khit isang beses..

Normal lng po yan. Tiis2 lng talaga. Minsan nga kahit na itulog mo pa, pag gising nandyan pa din. Tssss. 18 wks preggy here.

4y ago

Pero nababawasan n man momsh pag nasa kalagitnaan k na ng 2nd tri mo. Yan napansin ko. More water talaga. Kahit in between meals, may water pa din.

Normal