HEADACHE DURING PREGNANCY

Normal po ba sa buntis na makaranas ng headache?? gusto ko na maiyak sa sobrang sakit ng ulo ko from time to time ?? Wala talab yung biogesic sakin.. Tas lagi din pag after ko kumain nararamdaman ko na pumipintig mga ugat sa ulo ko ?? grabeng sakit.. I am 15 weeks and 5 days pregnant.

7 Replies

Normal sya momsh. Ganyan din ako. Hindi rin tinatalaban ng biogesic. Have enough sleep. Iwas ka mapuyat saka inom ka ng mas maraming water. Effective sakin yung pagpapahid ng vicks sa sentido. Baka gusto mo din itry. From week 12 until now na 32 weeks na ko may occasional headaches pa rin.

4y ago

Paminsan minsan po