First time mom. Break-out #6weeks6days

Normal po ba sa buntis ang magbreak-out? Ngayon lang kasi ako tinigiyawat ng ganito! Di naman kasi ako tigiyawatin nung dalaga ako. 🥺😭 #6weeks6days

First time mom. Break-out #6weeks6days
82 Replies

yes po its normal iba2 pa dn po sis eh.. ako nman dry skin type ako pero nung nag bubuntis nawala pagiging dry ng face ko kaso nagka pimple nman.. tas after ko manganak di na ko ult nagkakapimple kaso dry na ult.. haha super sensitive po kc skin ko kaya di me gumagamit ng kahit ano sa face tas ung sabon ko po organic dn dami bawal..

nun sa first baby ko, hindi ko nagkabreak outs ngayon dito sa pangalawa, grabe ang breakouts ko nung 1st trimester ko. hndi lang basta pimple ha, mnsan may pus pa. 😩 oily face, plus dry and itchy skin. pero nitong pa2nd trimester ko na, hndi na gaano. nagtry din ako gumamit ng oatmeal soap.

Same here po. during my 1st trimester hanggang nakapasok ako ng 2nd trimester di ako nawawalan ng taghiyawat which is very unusual to me kasi nagkaka tighiyawat lang naman ako before kapag parating period ko. 🤣 til now may mga tumutubo parin pero pakonti konti nalang

truee 😢 nakaka stress tlaga ...ako ganyan nung nalaman ko na buntis ako jusko ang tigyawat ko parang acne na sa sobrang dami...di na nga ako tumitingin sa salamin para dko makita sarili ko...hayyy...gantong ganto rin kz ako nung nagbuntis ako sa huli ..

normal lang daw yan momsh, ako nga sa dibdib nagkaroon pero nawala din agad 😅 tapos ako naman kahit anong gawin ko na pagshampoo sa hair or paggamit ng conditioner etc. parang ang pangit pangit pa din simula ng preggy na ako 🤦🏻

normal lng mamshy. Nung d pako buntis d rin ako tigyawatin kung magkatigyawat man isa lng tas nwawala agad ngayon jusq dami ko nang butlig butlig sa muka nagbbreak out. Pati ilong ko lumaki. Tntwanan lng namin ng partner ko 😅

parehas po tayo dame kung tigyawat pero mahilig po ako mag basa sa google about sa pag bubuntis at yes po , normal lng ang tigyawat ako po 6weeks 2days preggy , 1st baby

yes it's normal, na irita ako kaya gumamit ako soap belo kojic yung tig 50something pesos lang. now ok ok na po. pero pwede po ba gumamit nun pag sa buntis??? #27weeks 5days preggy 🤰 mom.😊

3y ago

any recommendation po for facial wash??

Normal po. Same tayo mamsh.. Sa 1st baby ko, di na man ako tinagyawat, then ngayon sa 2nd baby ko, nagkaron ako bumps pati sa may dibdib. Kaya iba iba talaga ang pagbubuntis. 😊

yes ! due to changing hormones .. may iba na sobrang gumaganda dahil sa hormones may iba din chumachaka 😅gaya ko .ang pangit ko ngayon..