First time mom. Break-out #6weeks6days

Normal po ba sa buntis ang magbreak-out? Ngayon lang kasi ako tinigiyawat ng ganito! Di naman kasi ako tigiyawatin nung dalaga ako. 🥺😭 #6weeks6days

First time mom. Break-out #6weeks6days
82 Replies

yes po its normal iba2 pa dn po sis eh.. ako nman dry skin type ako pero nung nag bubuntis nawala pagiging dry ng face ko kaso nagka pimple nman.. tas after ko manganak di na ko ult nagkakapimple kaso dry na ult.. haha super sensitive po kc skin ko kaya di me gumagamit ng kahit ano sa face tas ung sabon ko po organic dn dami bawal..