First time mom. Break-out #6weeks6days

Normal po ba sa buntis ang magbreak-out? Ngayon lang kasi ako tinigiyawat ng ganito! Di naman kasi ako tigiyawatin nung dalaga ako. 🥺😭 #6weeks6days

First time mom. Break-out #6weeks6days
82 Replies

same here momsh! normal lang po yan dahil sa hormones natin while prerggy. nakakaconscious siya sobra pero keri nalang din gamit nalang pampawala after manganak.

pa out of topic po. May nakakaramdam din po ba dto sainyo ng pagsakit ng left side sa tiyan rib part siya. tumatagos hanggan likod. thank You po.

THANK YOU PO SA LAHAT NG SUMAGOT! ☺️ UPDATE: NAWAWALA NA PO SYA SINCE PA-END NA DN ANG 1ST TRIMESTER KO ❤️❤️❤️

Normal lang yan mamshie mild nga lang po yang sau☺️ worth it naman yan lahat ng changes sa body part natin pag labas ni baby🥰

Yes po, normal po. Ganyan rin po ako momsh nung sa first baby ko wala masyado. Nung second grabe ang dami na. Pero nawalan rin po hehe ☺️

asan ang pimples mo sis?? hahaha parang wala naman ako nakikita. ako kase grabe pimples ko as in breakout talaga

normal yan kase due to changes of our hormones. ako ganyan din until now mas dumami pa pati sa dibdib at likod, 33 weeks na ko preggy.

ganyab din ako non mamsh sa my noo ko dsming butlig na maliliit,. now 16weeks na mejo nawala naman na 😊

ako po Lalo simula po nalaman ko po buntis ako dun po Ng labasan tigyawat ko. 😊 hanggang likod sia at dibdib

ako din wala akong pimples kahit isa. pero nung nabuntis ako, nagka pimples ako ng maliliit. 19 weeks na ako