First time mom. Break-out #6weeks6days

Normal po ba sa buntis ang magbreak-out? Ngayon lang kasi ako tinigiyawat ng ganito! Di naman kasi ako tigiyawatin nung dalaga ako. 🥺😭 #6weeks6days

First time mom. Break-out #6weeks6days
82 Replies

truee 😢 nakaka stress tlaga ...ako ganyan nung nalaman ko na buntis ako jusko ang tigyawat ko parang acne na sa sobrang dami...di na nga ako tumitingin sa salamin para dko makita sarili ko...hayyy...gantong ganto rin kz ako nung nagbuntis ako sa huli ..