First time mom. Break-out #6weeks6days

Normal po ba sa buntis ang magbreak-out? Ngayon lang kasi ako tinigiyawat ng ganito! Di naman kasi ako tigiyawatin nung dalaga ako. 🥺😭 #6weeks6days

First time mom. Break-out #6weeks6days
82 Replies

nun sa first baby ko, hindi ko nagkabreak outs ngayon dito sa pangalawa, grabe ang breakouts ko nung 1st trimester ko. hndi lang basta pimple ha, mnsan may pus pa. 😩 oily face, plus dry and itchy skin. pero nitong pa2nd trimester ko na, hndi na gaano. nagtry din ako gumamit ng oatmeal soap.