normal ba?

Normal po ba sa baby na bglang manginginig habang tulog kapag nagulat?o kaya ung patulog palang cia tpos bglang manginginig katawan nia tpos mawawala din..6days old palang po cia..kinakabahan ako eh

2 Replies

Opo,normal po.magugulatin p po tlga cla.medyo daganan nyo po ng unan nya yung mgkabila nya kamay pra po d sya gano nagugulat.

Opo normal lang. May startle reflex pa sila nyan. Parang pag nananaginip tayo na nahuhulog, ganun din sa kanila.