worried

Worried ako sa baby ko.3weeks old palang po cia..ngayong araw isang beses palang dumi nia.mix po cia.bf and formula milk.dti kasi 3-4 times cia dumudumi.khapon twice lang.ngayon isa lang.tpos parang umiire cia pro puro utot at ihi lang nmn..constipated kaya cia?naiiyak ako kasi parang umiire cia na nag-iinat na d ko maintindhan tpos ang pula-pula n nia sabay iiyak..hinimas-himas ko likod nia kumakalma nmn cia tpos tutulog ult..naiiyak tuloy ako?

2 Replies

same po tau sa baby ko naun..1 week and 4days palng cia..gnyan din cia naun..kahapon lang cia hndi nakapopo at naung araw..naaawa nren ako😥

4y ago

4months ago n po itong post ko pro nung tym po n yan kinabukasan nakapoops na cia at walang naging problem.paranoid lang dn po siguro ako..mix feed dn po ako noon ngaun formula nlang cia at regular nmn pagdumi nia..ilang araw n po b hnd nadumi si baby niu?

Mommy ok lang basta nakakadumi sya ung iba mga 5 days hndi dumudumi

5y ago

Ayy tlg po?slamat po