Normal lang ba sa 1month n 17days old na baby na Habang na tutulog biglang parang nalulunod ?

after nia uminat bglang prang nalulunod tpos iiyak na sya , #advicepls #pleasehelp

3 Replies

yes po mommy .. gnyan din si lo nun. after mag unat umiiyak. nasanay kasi sila na parang lagi silang yakap kagaya sa loob ng tyan natin ..

gnyan dn c baby q ngaun karga q xa mtulog kc nttakot aq prang nalulunod xa..pinadighay q n dn..

Yes, normal lang po mommy.