Normal ba ung sumakit bgla pag nag sneeze , 14 weeks pregnant

Normal ba na sasakit ung puson pag bglang nag sneeze or naubo nangyre kc skin bglang sumaskit ung puson ko, masakit tlga sya tpos nwawala din nman.. Pag umubo or nag sneeze or tumatawa ng matindi

3 Replies

Slamat po ❤️ kala ko ako lng eh kea minsan takot ako mag sneeze or umubo or tumawa ng matindi

sakin din mii ummubo ko sumakit din puson ko. nwla din nmn agad.

same tayo mii