suka hindi lungad

Normal po ba sa baby na 2 weeks old yung suka ng suka, halos yung dinede niya naisuka niya lang lahat .. kaya mayat maya siya gutom .. nag burp naman o nag dighay naman po si baby .. pasagot naman po salamat ..

10 Replies

bfeed po ba sya or formula? baka nasosobrahan sya sa gatas. try nyo po maglimit ng gatas nya kung sa formula/bottle nya, and limit time kung breastfeed. saken ganyan dn si baby ko. kaya medyo pinapababa ko muna dinede nya pagbreastfeed nya saken. then kung gutom pa sya mga wait akong 20-30 mins bago sya padedehin uli.

akin din 4 weeks si baby ngyn suka cya ng suka nood konti lng ngyn super dmi na pero kasi lkas nmn nia dumede breastfeed ako pero minsan nag formula cya lalo na pag naubos n nia pump ko pero gutom pa cya. . d nmn maasim ung suka nia. tpos parang naire cya after nun susuka n cya..

maasim amoy nun nilalabas nya? suka nga yon. pag lungad wala amoy.. pero kung nagsusuka every after feed, ipacheck nyo na para sure na safe si bebe 😊

pag gnyan po wag kana mag post pumunta kana ng pedia para sure na alm mo qung anubg ngyayari ky baby mo omg.

Hindi po normal un...much better pacheck up mo na xa pedia baka may problem n xa sa digestive tract nya

Dapat mapaburp ang baby after feeding para d magsuka, o aspirate at maiwasan ang colic and indigestion

Pacheckup nyo po kasi baka may lactose intolerance si baby meron po formula na lactose free..

yes po kc sakin gnun dn sya until mag 2mos. wag nui nlng po masyado pabusugin c baby..

patingin u xa sa pedia niya mommy bka my pblem s baby o sa milk

pa check nio po s pedia nia..