sleep hours

normal po ba sa almost 2months old na baby na ang tulog sa araw is 8-11am? tas balik tulog sa 2pm or 3pm ng 30mins lang? ang hirap. kahit sleepy na sya ayaw talaga matulog. at pag natulog na ilalagay mona sa bed nagigising naman 😩 any tips po

7 Replies

yan po effective ky baby ko mag 2mos n din po sya.hinahayaan ko lang syang antukin jan.pag gutom at antok n po kase ang bby ska lang po iiyak sila kaya hayaan nyo lang po🙂nung una po kase pag pinipilit ko at ihehele lalo po sya mabilis magising mins lang or pagbaba ko sa higaan nya gising kagad.