sleep hours

normal po ba sa almost 2months old na baby na ang tulog sa araw is 8-11am? tas balik tulog sa 2pm or 3pm ng 30mins lang? ang hirap. kahit sleepy na sya ayaw talaga matulog. at pag natulog na ilalagay mona sa bed nagigising naman 😩 any tips po

7 Replies

yan po effective ky baby ko mag 2mos n din po sya.hinahayaan ko lang syang antukin jan.pag gutom at antok n po kase ang bby ska lang po iiyak sila kaya hayaan nyo lang po🙂nung una po kase pag pinipilit ko at ihehele lalo po sya mabilis magising mins lang or pagbaba ko sa higaan nya gising kagad.

Same mii katulad ngayon almost 9 hours na gising si baby simula 11AM hanggang ngayon time check it's 9PM 😥 Pagpinadede tulog pero kapag ilalapad na sa duyan nagigising 🥺

Same po saakin mamsh mga twice lang po ang tulog nia sa araw at 30mins lang huhu

same po wala na akong nagawa maghapon kase pa gising gising siya.

Prehas tayo ng problem. Hirap ptulugin c baby tpos gising agad

Duyan effective sa baby ko.

8mo ago

kahit iduyan same parin

samedt