Tulog

Ask ko lang ok lang ba na ang baby panay tulog 2months old kaninang umaga 8am natulog siya ginigising namin siya para padedehin ayaw magising 3pm na siya nagising dumede lang siya tas tulog ulit hanggang ngayon tulog parin.

9 Replies

At that age mommy mahaba pa talaga ang sleeping time nila, most of the time tulog. Sana all momsh, toddler na kasi baby ko 1 hr lang nap nya sa daytime kaloka wala kameng pahinga 😅

yung bebisaur ko 2years old. di pala nasusunod yung sleep schedules nya. kasi 1 time lang nap nya (noontime to afternoon) . then bedtime nya is 11 pa or 12 :/. should I be worry? Thanks!

4y ago

Basta ang total dapat ng tulog nya in a day mommy mkaabot man lng ng 11-12 hrs.

Basta po nakadede ng maayos bago matulog, may regular wiwi o poop, hindi mukhang matamlay, walang lagnat o mukhang walang sakit, okey lang po yan.

May time po talaga na ganon, lalo pag presko si baby. But try nyo din po padedehin para di nagutom.

I think it's normal since may pattern talaga yung pagtulog nila at pabago bago din talaga..

Sana all po mommy.. Swerte niyo po😂 baby ko nun every 2 hours dumedede😁

normal po yan.. 1-2months average is 16hrs silang tulog in a day..

Baka po growth spurt

Ok lang.