Newborn tulog ng tulog

Normal lang po ba sa newborn ang tulog ng tulog kase po natulog sya ng 1:00pm tas nagising ng 6:pm para lang dumede tas tulog po ulit ginigising ko po every 2 to 3 hours pero balik lang sa pag tulog ayaw sumipsip breastfeed po ako sana po may sumagot 🙏

3 Replies

Tulog po talaga ng tulog ang mga babies. Basta po ilagay nyo lang po yung breast nyo sa bibig nand kapag po nalasahan na nya yung milk, dedede na po yan. Kahit po pigain mo yung breast mo para may tumulo.

Yes po tulugin talaga ang ibang babies. bali oorasan niyo na lang po magpadede sa kanila kahit tulog try niyong ioffer yung dede mo po sa kanya.

11mo ago

Noted po thank you po 💕

Hello, mommy! Kumusta na po si baby? Ganito rin po kasi ang problem ko sa baby ko, tulog ng tulog, hirap padedehin.