Blood

Normal po ba sa 8 months preggy labasan ng dugo? Bigla kasi may lumabas sakin habang nakahiga ako. Reply po asap. Salamat

13 Replies

Sorry po ah pero 8months kna dapat alam muna yan na hindi normal na duguin .. kada check up yan ho paulit ulit na sinasabi ng ob na pag may blood discharge punta agad ng er .. hmmm

No po im on my 7 months sbe skn ng ob ko once may sumakit o dugo na lumabas punta agad saknya for follow up

No not normal. Pacheck up ka po. Napaaga pa para labasan ka ng dugo.

Hindi po... Punta ka na po sa ob mo po... Pa check up ka na po...

Check up na agad momshie🙏🙏 God bless Sa inyo Ni baby po

Better mag pacheck ka kaagad dear kasi 3rd trimester ka na.

Go to the ER Asap... And call your OB po

Hindi po sis. Pcheck kana sa ob mo

Punta na po kayo sa er

Go to the er ngayon na