34 weeks

Hi po mga mommies, ask ko lang po kung normal lang labasan ng dugo kaninang 3am po may lumabas na dugo sakin parang regla. Natatakot lang po ako kasi 34 weeks palang po ako e. First baby ko po ito.. Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Sis bedrest ka pa masydo pa po maaga 34wks preemie pa po si baby nyan. Pa consult kna dn po sa ob pra maagapan pa

4y ago

Ano ang sabi sayo sis? Kmsta nkyo ni baby

Hala same po tayo 😒😒 natatakot din po ako pero nawala na naman po mga 3:30 po sakin nangyare