Panubugin ba to? please reply asap 39weeks na po

Panubigan po ba to? bigla na lang lumabas pagbangon ko sa pagkakahiga. Kaninang madaling araw may discharge din po akong may konting dugo #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #worryingmom

Panubugin ba to? please reply asap 39weeks na po
2 Replies

mii kung may dugo pa check na po kayo sa Ob nyo para alam yung cause at maresetahan agad kayo ng gamot

2y ago

nilalabasan din ako ng ganyan un bgla kang parang naihi. pero walang kasamang dugo. sabi its normal discharge

hello po ano po ng yare sa inyo. panubigan po ba yan? kasi same case po tyo