Pregnant

Normal po ba sa 5 months ang naninigas na tiyan? tas parang puro hangin ang tigas huminga.

2 Replies

Wag ka tumutok sa electric fan kpg nkahiga ka bka pinapasukan ka ng hangin. Pwede din konti konti lng ang kain. Or maglagay ka konting manzanilla sa tyan.

Hindi po normal ang naninigas ang tiyan. Pahinga po kayo pag nakakaramdam kayo ng ganyan.

4y ago

ganyan din feel ko ngaun. tumitigas tyan ko wala naman masakit pero ung tyan ko parang puno ng hangin sigi lang ako dighay ano mabisang remedies?