Naninigas ang tiyan

Hello normal ba sa 5 months pregnant na naninigas madalas ang tiyan?

Naninigas ang tiyanGIF
9 Replies

Normal lang po ang paninigas ng tyan pag may kasamang movement ni baby po, peru pag wala dapat punta ka kaagad sa OB mo po kasi sign po yan na nag pre term labor po kayo, para po maka inom kayo ng pampakapit

bka lagi mong hinihimas tyan mo momsh? iwas muna s paghawak kay baby sa tyan kasi ngko-cause dn yun ng paninigas. pwd mo n lng muna syang kausapin ng kausapin pra maramdaman nyang andyan k lng :)

if madalas mommy pacheck up kana baka nag pre term labor ka na possible nag open ang cervix mo, check up para mabigyan ka ng duvadilan para pakapit at mag close ang ang cervix mo.

2y ago

omg hanggang ngayon po madalas na manigas tiyan ko😔possible po ba makunan

I'm 5mos and hindi nmna naninigas tyan ko. Baka nagfafalse labor ka? Ung iba kasi nasisimula na braxton hicks ng 20weeks. To each their own.

sakin mi sandali lang tumitigas pag nanakit yung singit ko pero d naman gano masakit aask ko nga sa Ob ko next sched ko kung normal lang

pacheck mo po sa Ob. Ako po kasi minsan naninigas din tyan, inadvise ako ng Ob ko na uminom ng isoxilan

If madalas po paninigas, contact your OB na po. Baka po mag pre term labor ka mommy.

normal lang ba ung parang na iiniat ang pusod

follow up