difficult breathing

is it normal po ba na parang hindi ka makahinga at parang sobrang puno ang tiyan mo? na parang may bumabara sa tiyan or parang kulang sa hangin? di ko ma explain kung ano talaga siya pero parang ang hirap lang huminga. dahil ba to sa lumalaki na ang tiyan ko? i'm 5 months pregnant now. tia sa sasagot .first time mom here

1 Reply

yes po normal lang po yung para ka nalang nawawalan ng hininga bigla and parang super pagod ka kahit walang ginagawa. na-experience ko na din po yan nung 5 months ako until now. need mo lang nagdrink ng water and rest.