Food Problem

Normal po ba sa 1yr & 5mos na baby na di maayos kumain or ayaw sa kanin? Nai-stress po talaga ako sa baby ko. Halos 3 days sunod sunod na ayaw sumubo kahit kunte. ? Puro lang siya dede. ? Neto lang nong nagkasakit siya nagsimulang di kumain. ? Help please? ?

2 Replies

Consult your pedia mamsh. I had the same concern with my 1 year old. Nabanggit ko sya kay pedia last time na nagpavaccine kami and she prescribed an appetite stimulant in a form of capsule na minimix sa water or milk. Effective naman. Or baka naman kasi di pa maganda panlasa nya at baka nadehydrate kaya puro liquid ang gusto

Bigyan mo muna po appetizer?