17 weeks!!!!!

17 weeks pregnant wala pa akong nararamdaman na galaw sa tummy ko ☹️ Anong weeks po kaya maramdaman yun? #pregnant #1st_pregnacy#1sttime_mommy

27 Replies

ako din mii, wala pa ako nararamdaman na galaw masyado ni baby non 17weeks ako. mas naramdaman ko siya ngayon 23weeks nako. sa ultrasound ko naman okay naman baby ko🥰 dont worries mii, it's normal if kung worries ka naman talaga kay baby pacheck up ka sa ob mii, para mlaman mo kung okay heart beat ni baby, o kaya paultrasound ka mi.

Nung ako bandang 16 weeks ko naramdaman nung una parang pitik pitik lang tapos hindi consistent. Ngayong 20 weeks na ako mas ramdam ko na though hindi pa tlga feel na sipa. Parang pitik pa din pero mas malakas na. Sa gabi ko sya mas nararamdaman kapag nakahiga na ako. Chaka kapag uminom ako ng chocolate milk 😆

ako nga aroung 20-22weeks ko naramdaman naka anterior placenta kc ako pero nung pag tungtong ko ng 24weeks up to 27weeks nako ramdam na ramdam ko na bawat kilos nya. naisip ko baka nagbago position ng placenta ko baka nag posterior na kc i feel it na e..

Depende sa placental placement, Gestational Age and kung png ilang preg na. kapag anterior hindi gaano ramdam kasi nasa unahan placenta also if 1st time mom by 20-22 weeks dun mararmdaman yung obvious kick

kalmahan mo lang mamshie.. 🥰 mga 20 weeks up .. meron na yan ..gnyan tlga .. maliit pa kasi siya kaya even gumagalaw di p ramdam .. pero pag medyo mlaki na yan . nkakatuwa super galaw 🥰😅

mami ako din 15 weeks wala akong nararamdaman na stress na ako sa mga nababasa ko na nawalan daw heart beat baby nila takot na takot ako kahit sa tiktok lumubay ako kasi nadadala ko ung negativity :((

2y ago

kaya nga mi, sumasakit ulo ko sa mga ganyan. hirap kaya diba lalo na pag first time mom nakakaalarma kasi

Ako 20 weeks ko na nrramdaman tapos pitik pitik lang kasi anterior placenta ko. Nag worry din ako nong una, pero sabi kasi pag first time mom daw 20 to 25 weeks saka mo mrramdaman movement ni baby.

sakin po..nung 17 weeks..d makita heartbeat ni baby..ngaung 25 weeks na q..ang galaw na nya halos araw araw nararamdaman q na xa..sarap sa pakiramdam..wag ka kabahan mami..

17 weeks din po ako. same tayo sis di pa gaano naffeel galaw ni baby sa loob. pero normal naman daw po un, mostly daw eh 20 wks na maffeel yan. wag po tyo mastress 🤗

ok lang po yan. sabi ng ob ko if 1st time mom di talaga ganun ka sensitive usually daw 20week and up mas mararamdaman. importante po monitored ang heartbeat ni baby