sleeping position

Normal po ba na tuwing hihiga ka for example sa left side parang nag-uumbok or bumibigat si baby papuntang left side, at kapag magchange position naman to right medyo masakit at mabigat. Ano po ba ang dapat gawin? Di kasi ako makatulog ng maayos paiba iba posisyon ko ng pagtulog.. 39 weeks pregnant na po ako.Ty

2 Replies

Ganito din ako ngayon at 4 months. D ako makatulog kasi sobrang ngalay na ng buto ko s left na balakang. Pag right masakit parang may naiipit. Kaya tinataasan ko muna unan s ulo ko tas palipas lng ng ngalay.

Yes same sa akin nung buntis ako pero piliin mo pa rin sa left side matulog un kase ang tamang position para sayo at ke baby.