Left side right position raw

Sabi nila ang left side raw ang tamang posisyon sa pagtulog at para makatulog pero bat ako hindi mas madalas sa right side ako nakakatulog😢. Paano na to?.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

ako din mommy sa right side ko nakukuha confort ko matulog sa left kasi hindi ako nakakahinga gawa ng naiipit yung heart ko so wala po ako choice

Sabi ng OB ko ok naman both left at right. Basta wag nakatihaya. 😊