Sleeping position

Im usually sleeping in left side, is it normal na kapag nagchange position ka to right side nman parang nafe feel mo na nagtransfer din siya to right side ? im 37 weeks now..

6 Replies

same tayo sis nung nag 5-6 mos nag change na ko ng position into right side and mas nararamdaman ko nga sipa nya sa right side ko

same kaya nga pag ka right ko after ilang second balik ulit sa left parang parehas kami di komportable sa right 🤣🤣🤣🤣

Yes po. Ako po mas feel ko po likot niya kapag nasa right side ako. 😅

hahahah yan rin yung na fefeel ko right now 😅

Yes po mommy. Normal lang yan.

Normal po at malaki na si baby