33WEEKS AND 6DAYS

Normal po ba na sinasakitan ng pwerta na parang natatae lalo na pag nakaupo. Kanina ko pa kasi to nararamdaman pero di naman sumasakit tyan ko malikot pa din si baby.

2 Replies

Obserbahan nyo po kapag ang pain di nawawala at may kasamang paninigas ng tyan pumunta na agad sa birthing facility lalo na kulang ka pa sa buwan

Sabi ng ob ko normal lang naman daw po kung di madalas. Pero kung every 10minutes ganon at naninigas na tiyan mo po eh malapit na daw manganak.