siksik

Mga momsh normal lang po ba na kanina 2:30am nagising ako kasi malikot si baby at parang sinisiksik nya sarili nya sa papuntang puson? Firt time palang naman po ginawa ni baby, di ko kasi sure ano sundin ko kasi kung sa mens ko 33weeks and 6days na ko at sa ultrasound naman 31 weeks and 1 day! Salamat po sa sasagot, ftm po ako!

1 Reply

Baka pumepwesto n po si baby.. As long na regular ang check up nyo at na momonitor ni OB Doc ang situation at heart rate ni baby wag po kaung mag worry. Kausapin nyo lang si baby na dahan dahan lang :)

4y ago

Salamat po, nakapwesto na po talaga sya sabi ni OB!