sakit tyan

Normal po ba na sumasakit ang tyan ko na parang sa nag tatae 5days ko na po kasi ti nararamdaman and im 33weeks pregnant po.. First baby ko po kasi to thank you

3 Replies

Always po tayu nagdudumi Everyday mas mainam magbawas ng dumi lalo at doble ang pagkain ng kailangan ng ating katawan , dahil dalawa tayu ni baby kumakain ..

Na try ko po Yan Yung nagtae and sakit tiyan wala ako nagawa kundi itae na Lang bawal nmn inom gamot.

Tamaa hehehe

Related Articles