First time mom po. 79kls po ako ngayong 15weeks but parang ganun hindi naman lumalaki ang tiyan ko?

First time mom po. 79kls po ako ngayong 15weeks but parang ganun hindi naman lumalaki ang tiyan ko? parang nung time na 5weeks palang tiyan ko ganun pa din kalaki. lumalaki lang na parang buntis talaga pagbusog ako. napaparanoid na po ako kung okay pa ba ang baby ko 🥺

2 Replies

normal lang yan maliit pa kasi pag 15weeks lalo na pag medyo malakilaki ung momsh.

Oks lang yan Mommy. Wait mo pag nag 30weeks ka na.