12days old baby

Normal po ba na na madalas magmuta si baby sa isang mata lang kasi sya nagmumuta minsan malagkit sya at hirap matanggal sa mata nya Update: Napacheckup ko na po sya normal naman daw po

2 Replies

Nakapanuod ako nung momzilla newborn care lecture. Sabi nung naglecture, ang newborn daw di pa masyadong developed yung tear ducts nila kaya madalas silng nagluluha, yung iba naman nagmumuta. Kusa din daw umaayos yun. Pero check mo mommy kung mapula yung mata niya at lagi siyang iritable baka di na normal na pagmumuta yan.

5y ago

That's good to hear po

Not normal. Have him checked