Nagmumutang mata ni baby

Normal lang po ba na magmuta ang baby? 10days old palang po sya. Tapos halos di maidilat sa sobrang muta

4 Replies

Hi Momsh, ganiyan din si Lo noon. Ang sabi ng pedia as long as hindi white ang lumalabas, no need to worry. Normal po sa baby ang clogged tear ducts. Ang advice po ni Pedia is to massage yung pagitan ng mata, yung parang pag pinapatangos ang ilong? Ganon lang po, atleast 3x a day. Pero kung namumula na po ang eyes ni baby at white na ang lumalabas sa eyes, possible infection na po yan kaya magpa consult na po kayo para maresetahan ng eyedrops si baby.

Ganyan din sakin pero di naman madalas . 1 time lang ata nag muta tas dinya madilat eyes nya then nag punta ako pedia nya sinabi ko sa doctor nya and ang sabi ng doctor is normal lang daw yan dahil tao nadin daw yan tayo nga daw minsan nag mumuta din. Linisin lang daw yung eyes ng malinis na water at bulak. Pero kung worry ka mami pa check mo nalang din sa pedia nya

Nope, not normal Momsh. Namumula ba yung mata? Iritable? Ano kulang ng muta? White or yellow?

not normal po, ipacheck niyo na si baby para sure.

2y ago

okay po papcheck namin sya today