manas

normal po ba na may manas na ang 5 mos preggy? sbe po kasi ng mga nkakatanda masama dw po iyon.. natatakot po tuloy ako.. pano po ba nwawala ang manas at ano po ang causes?? thanks po..

1 Reply

Normal lang yan mommy. Basta wag kalang tumayo ng matagal and umupo ng matagal or kung naka upo ka much better na naka taas paa mo. And pag naka higa mag lagaybkalang ng unan sa mga paa mo. Kaya pa massage mo kay hubby. Ako ganyan bago kame matulog ginagawa ni hubby minamassage nya paa ko pataas. Kaya natangal na manas ko😊